Vì Dịch Covid-19 – V-League 2020 Tiếp Tục Hoãn

loading…
Vì Dịch Covid-19 – V-League 2020 Tiếp Tục Hoãn trong giai đoạn đầu của mùa giải khi mới tổ chức 2 vòng đấu. Trong đó các giải đấu thể thảo khác cũng đang tạm dùng vì dịch.

Trao đổi với trang keobongda, công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông báo. V-League 2020 sẽ tiếp tục hoãn tới ngày 14/4/2020. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Trước đó ngày 15/03 VPF cũng thông báo tạm dùng V-League 2020. Trong khi giải  đấu mới được diễn ra 2 vòng đấu.

Thêm đó, VPF đề nghị các CLB tăng cường công tác quản lí cầu thủ trong mùa dịch. Thường xuyên kiễm tra theo dõi tình trạng sức khỏe các cầu thủ. Thực hiện đúng các quy định phòng chống dịch Covid-19 theo thông báo số 28/TB-BĐH ngày 10/03/2020.

Ngoài ra, VPF cũng đề nghị BTC trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc triển khai các công tác phòng dịch. Nhằm đảm bảo an toàn trong thời gian tạm hoãn giải đấu. Chuẩn bị sẵn sàng các hạng mục liên quan, đảm bảo công tác tổ chức khi giải đấu diễn ra trở lại.

Tùy theo tình hình diễn biến dịch bệnh, BTC sẽ thông báo lịch thi đấu khi giải đấu trở lại. Trong ngày 24/03, Ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết. VFF đã lên kế hoạch chuẩn bị cho giải đấu cao nhất Việt Nam khỏi tranh trở lại.

Ông Trần Quốc Tuấn chia sẽ cùng livebong88,  “Trong thời gian tới, nếu dịch Covid-19 giảm xuống, chúng tôi đang tính đến phương án tổ chức thi đấu tại một số địa điểm tập trung. Làm sao để tạo điều kiện cho các CLB có thể di chuyển bằng ô tô, hạn chế tối đa việc di chuyển bằng máy bay.

Điều quan trọng là các hoạt động chuyên môn cần được đảm bảo để các cầu thủ duy trì hoạt động thi đấu. Qua đó đạt được trạng thái phong độ tốt nhất khi đội tuyển tập trung trở lại, từ đó thực hiện các nhiệm vụ vào cuối năm nay”.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.