UEFA Chốt Thời Hạn Hoàn Thành Các Giải VĐQC Châu Âu trong tình hình dịch Covid-19. UEFA yêu cầu các giải đấu kết thức hạn chót vào ngày 30/06/2020.
Theo trang keobongda do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên các giải đấu thuộc LĐBĐ Châu Âu đã tạm hoản. Trong đó Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga và Ligue 1 đã buộc phải tạm nghĩ, các giải đấu còn lại hoãn vô thời hạn. Tình hình thực tếdiễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện tại, sẽ rất khó để các đội bóng bắt đầu lại vào đầu tháng 4.
Trươc đó trang nhacaibong88 đưa tin, EURO2020 đã chính thức dời qua năm 2021. Để các giải đấu vô địch quốc gia có thể hoàn thành hết mùa giải. Thay vì phải hủy kết quả trước lo ngạy ban đầu. Dù vậy, Liên đoàn bóng đá Châu Âu ( UEFA ) vẫn đưa ra hạn chót kết thúc mùa giải vào 30/06/2020.
Cụ thể, theo UEFA cho hay kết quả sau cuộc hợp với 55 liên đoàn nước thành viên. Đã thống nhất các giải VĐQG cũng như Champions League và Europa League sẽ kết thúc trước 30/06. Tuy nhiên cũng phải phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến thế nào.
Hiện nay, 55 liên đoàn bóng đá thành viên Châu Âu vẫn chưa đưa ra phương an thi đấu của Champions League và Europa League. UEFA đề xuất khả năng tổ chức các trận knock-out còn lại vào cuối tuần, thay vì giữa tuần như thường lệ.
Theo tờ báo livebong88, dự định của UEFA là tổ chức trận chung kết Champions League tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) vào ngày 27/6, muộn hơn gần 1 tháng so với kế hoạch đầu mùa (30/5). Trận đấu cuối cùng của Europa League ở Gdansk (Ba Lan) sẽ diễn ra trước đó 3 ngày.
Leave a Reply