Thi Đấu Không Khán Giả Khiến Cầu Thủ Premier League Nổi Dậy

loading…
Thi Đấu Không Khán Giả Khiến Cầu Thủ Premier League Nổi Dậy trước kế hoạch của BTC Ngoại Hạng Anh. Những trận đấu không khán giá khiến các cầu thủ cảm thấy lo lắng.

Thi Đấu Không Khán Giả Khiến Cầu Thủ Premier League Nổi Dậy

Theo tin keobongda đưa tin, sau cuộc hợp thượng đỉnh giữa UEFA và các LĐBĐ thành viên. Các giải đấu VĐQG hàng đầu châu Âu đều thống nhất sẽ cố gắng hoàn thành mùa giải trước ngày 30/06/2020. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều giải đấu đang tạm hoãn. Trong khi đó, nhiều giải đấu đang tính đến phương án tổ chức trận đấu không khán giả.

Trong tuần trước, cả BTC Ngoại hạng Anh và Hạng Nhất Anh. cùng cho rằng phương án tổ chức thi đấu kín là khả thi nhất. Tính riêng ở Anh, tiền bản quyền truyền hình rất lớn nên BTC có thể thất thu hàng 100 triệu bảng nếu không hoàn thành giải đấu. Vì vậy họ có thể cố gắng tổ chức các trận đấu bất chấp tình hình dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp.

Tuy nhiên, theo thông tin từ trang nhà cái uy tín đưa tin. Kế hoạch tổ chức các trận đấu không khán giả của Premier League và Giải Hạng Nhất có thể bị phá sản bởi các cầu thủ. Theo thông tin độc quyền từ livebong88, các cầu thủ không muốn thi đấu trên một SVĐ không khán giả. Họ cũng bày tỏ sự lo ngại với hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp để nhờ can thiệp.

Trong đó 4 lí lo khiến các cầu thủ kiên quyết không muốn thi đấu trong tình trạng SVĐ không khán giả.

 Họ lo ngại sự an toàn của chính họ sau những cảnh báo nghiêm ngặt của Chính phủ.
– Gia đình họ có thể gặp nguy hiểm nếu họ nhiễm bệnh.
– Việc tổ chức các trận đấu lúc này sẽ khiến các dịch vụ như xe cứu thương, nhân viên y tế và an ninh trở nên căng thẳng hơn.
– Họ không muốn chơi ở các SVĐ trống rỗng khi không có sự cổ vũ của những NHM trung thành.
Trước tình hình khó khăn này, Giám đốc điều hành Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp (PFA), Gordon Taylor nói: “Các cầu thủ có mối lo ngại và điều này là dễ hiểu. Đây rõ ràng không phải là lựa chọn yêu thích của chúng tôi nhưng mọi thứ cần phải xem xét thận trọng vào lúc này”.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.