Thay Đổi Lịch Vòng Loại World Cup: Tuyển Việt Nam Được Hưởng Lợi

loading…
Thay Đổi Lịch Vòng Loại World Cup: Tuyển Việt Nam Được Hưởng Lợi. Khi có thể giải quyết được các vấn đề của đội tuyển hiện tại. Nhất là chấn thương của các trụ cột đang là vấn đề đau đầu của HLV Park Hang-Seo.

Theo thông tin từ trang kèo nhà cái. Sau cuộc thảo luận và đạt được thỏa thuận giữa LĐBĐ thế giới  (FIFA) và LĐBĐ Châu Á (AFC). Đã đưa ra quyết định thống nhất thay đổi lịch thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Trong đó, lịch thi đấu tháng 3 và tháng 6 sẽ bắt đầu vào tháng 10 và tháng 11/2020. Đây là quyết định bất đắc dĩ vì ảnh hưởng từ dịch Virus Corona đến các quốc gia Châu Á.

Theo lịch thi đấu mới: Tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia tại Kula Lumpur vào ngày 13/10/2020 thay vì 31/3 theo lịch củ. Hai lượt trận cuối của vòng bảng gặp Indonesia và UAE sẽ diễn ra vào ngày 12/11 và 17/11/2020.

Thay đổi trên của FIFA và AFC chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lịch và kế hoạch tập luyện của tuyển Việt Nam. Theo kế hoạch tập luyện của thầy trò Park Hang-Seo được phân bổ điều trong năm 2020. Nhưng với lịch thi đấu mới, đội tuyển Việt Nam sẽ phải thi đấu với tần suất khá dày đặc trong thời điểm cuối năm 2020.

Tuy nhiên, với quyết định hoãn vòng loại World Cup 2020 của FIFA và AFC cũng mang đến thuận lợi trước mắt. Khi trong thời gian gần đây, hàng loại học trò của HLV Park Hang-Seo dính chấn thương nặng. Đáng chú ý là chấn thương gần nhất là của trung vệ Duy Mạnh.

Các cầu thủ tuyển Việt Nam gặp chấn thương đa phần cần thời gian 6 tháng để bình phục và thi đấu. Trong thời gian này, HLV Park Hang-Seo có thời gian tìm kiếm nhân sự thay thế các trụ cột bị chấn thương. Và cũng chờ đợi các học trò bình phục và trở lại thi đấu để lấy lại phong độ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.