Ronaldo Phá Kỷ Lục Trong Ngày Juventus Bị Loại Khỏi C1

loading…
Ronaldo Phá Kỷ Lục Trong Ngày Juventus Bị Loại Khỏi C1 trước đối thủ Lyon. Trong chiến thắng 2-1 của Juventus điều được ghi bởi Ronaldo. Tuy nhiên Juventus đã bị loại bởi luật bàn thắng sân khác với tổng tỉ số 2-2.

ronaldo-pha-ky-luc-trong-ngay-juventus-bi-loai-khoi-c1

Ronaldo cùng CLB Juventus bước vào vòng loại lượt về 1/8 Champions League trong rạng sáng 8/8/2020. Với trận lượt đi hồi tháng 2 Juventus đã để thua 1-0 trước Lyon. Cho nên đây là trận đấu buộc phải thắng cách biệt 2 bàn hoặc không để lọt lưới. Tuy nhiên với kết quả 2-1 nghiêng về Juventus đã không thể giúp đội bóng của Ý đi tiếp.

Với kết quả đêm qua đã chính thức khép lại cơ hội tại Champions League mùa này với Juventus. Nhưng đối với cá nhân Ronaldo cũng được một phần an ủi khi tạo ra kỷ lục tồn tại 80 năm. Với 2 bàn thắng ghi được, Ronaldo đã ghi được tổng cộng 37 bàn thắng trong một mùa giải trong năm 2019-2020. Chính thức xô đổ kỷ lục tồn tại từ mùa giải 1933-19934 do huyền thoại Felice Borel nắm dữ với 36 bàn thắng.

Trong số 37 pha lập công của Ronaldo mùa này có 31 bàn ở Serie A, 3 ở Champions League và 2 ở Coppa Italia. CR7 đã thất bại trong cả 2 cuộc đua cá nhân là Vua phá lưới Serie A và Chiếc giày vàng châu Âu. Với việc Juventus phải dừng bước ở vòng 16 đội Champions League, anh cũng bỏ lỡ cơ hội bổ sung thêm chiếc cúp bạc châu Âu thứ 6 vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.