Morata Trở Lại Juventus – Về Lại Mái Nhà Xưa

loading…
Morata Trở Lại Juventus – Về Lại Mái Nhà Xưa nơi đã làm nên tên tuổi tiền đạo người Tây Ban Nha. Alvaro Morata đã rời Juventus từ mùa hè 2016.

Trong buổi công bố chào đoán tiền đạo Morata, đội bóng Bà đầm già đã đưa ra thông điêp ” một chuyến trở về nhà ” để chào mừng sự tái hợp này. Để có sự trở lại của Morata, nhà ĐKVĐ Seria A đã phải trả cho đội bóng Atletico Madrid 10 triệu Euro cho phí mượn 1 năm. Tiền đạo 27 tuổi đứng thứ 3 về phí chuyển nhượng trên thế giới với 205 triệu Euro chỉ sau Neymar 310,2 triệu Euro, Ronaldo 230 triệu Euro.

Theo thống kê từ nhà cái uy tín, đây là bản hợp đồng thứ 5 của tiền đạo Morata. Trước đó, siêu tiền đạo người Tây Ban Nha từng thi đấu cho các CLB hàng đầu Châu Âu. Như Real Madrid 2 thời kỳ, Juventus, Chelsea, Atletico Madid.

Với những gì đã thể hiện qua các CLB hàng đầu Châu Âu đã chứng minh được tài năng của Morata. Với bản tính hiền hòa, không Scandal, chuyên nghiệp trong luyện tập và thi đấu. Cho nên Anh luôn được sự yêu mếm của đồng đội và cổ động viên. Tuy nhiên, trong suốt thời gian đã qua tiền đạo người Tây Ban Nha ít được sự trọng dụng của các HLV của các đội bóng Anh đã đầu quân.

Với thành tích vua phá lưới của CLB Atletico Madrid ở mùa trước với 12 bàn tại La Liga và 16 bàn trên mọi mật trận. Nhưng tiền đạo người Tây Ban Nha cũng không nhận được sự tin tưởng của HLV Simeone. Chỉ sau 1 mùa giải khi chi 65 triệu bảng để đưa Morata về từ Chelsea. HLV Simeone đã đẩy tiền đạo Morata về Juventus để dọn đường đón Luis Suarez. Động thái trên cho thấy Morata không còn được trọng dụng tại Atletico Madrid.

Bốn năm sau khi buộc phải rời đi, Morata vừa được trở lại nơi anh muốn thuộc về. Theo ông Alejandro Melendez – HLV của Morata ở đội trẻ Real Madrid, tiền đạo 27 tuổi là “một chân sút hàng đầu”. Tuy nhiên, vì điều kiện không thuận lợi ở những đội bóng Morata đầu quân nên anh chưa phát huy được hết tố chất tốt nhất.

Nhà cầm quân 54 tuổi người Tây Ban Nha nhận định rằng lối chơi của cậu học trò cũ phù hợp với triết lý của HLV Andrea Pirlo. Vì thế, ở môi trường thân thuộc và được tin tưởng như tại Juventus, Morata sẽ tận hưởng thứ bóng đá của mình và thể hiện những gì tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.