FA Cup: Man Utd – Chelsea Sẽ Không Đấu Lại Nếu Hòa

loading…
FA Cup: Man Utd – Chelsea Sẽ Không Đấu Lại Nếu Hòa trong khuôn khổ vòng 5 Cup FA. Theo quy định mới từ LĐBĐ Anh trận đấu sẽ không đá lại nếu hòa mà phải quyết định trong 1 trận đấu.

Sau thất bại trước PSG trong trận lượt đi vòng 16 đội UEFA Champion League. Các CĐV Man Utd đang hy vọng đội nhà sẽ lấy lại tinh thần trong trận đấu với Chelsea. Cả 2 đội điều có các trận đấu đáng quên và đây là trận đấu giúp 1 trong 2 đội lấy lại danh dự.

Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ hai tới vào ngày 18/02 tại Stamford Bridge với lịch thi đấu vô cùng khó khăn. Theo các chuyên gia từ kèo nhà cái, Man Utd cần phải giữ được kết quả tỉ số hòa và thi đấu lại trên sân nhà Old Trafford. Tuy nhiên, theo quyết định LĐBĐ Anh mới ban hành, trận đấu sẽ được quyết định ngay tại Stamford Bridge.

Theo quy định mới được ban hành vào tháng 12, từ mùa giải này, các trận đấu sẽ không diễn ra lại kể từ vòng 5 trở đi. Điều đó có nghĩa là các trận đấu sẽ được phận định thắng bại trong một trận đấu. Kể cả thi đấu hiệp phụ hoặc phải quyết định trên chấm luân lưu.

FA quyết định bỏ thi đấu lại trước thời hạn 1 năm theo kế hoạch ban đầu nhằm “giảm bớt áp lực lịch thi đấu” trong khi các đội top 6 Premier League vẫn tham dự vòng knock-out ở 2 Cúp châu Âu. Cũng như có các trận đấu giữa tuần tại Premier League vào cuối tháng 2 và tháng 3.

Cũng chỉ trong mùa giải này, nếu các trận đấu ở vòng 5 kết thúc với tỷ số hòa sau 90 phút, số tiền 360.000 bảng sẽ được chia 75% cho đội thắng và 25% cho đội thua.

Mùa tới, vòng 5 sẽ được dời lịch lên đá giữa tuần – không có đá lại, cũng như có 2 tuần nghỉ Đông.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.