Chốt! Memphis Depay Đạt Thỏa Thuận Về Barcelona

loading…
Chốt! Memphis Depay Đạt Thỏa Thuận Về Barcelona nếu không có gì thay đổi vào phút chót. Đây là bản hợp đồng đâu tiên dưới thời HLV Ronald Keoman.

chot-memphis-depay-dat-thoa-thuan-ve-barcelona

Với kế hoạch tái thiết đội bóng sau khi nhận chức HLV tại Barcelona. HLV Keoman đã loại bỏ một số ngôi sao như Luis Suarez và Arturo Vidal để đưa về những cầu thủ khác. Cái tên Memphis Depay là một trong những mục tiêu được HLV Keoman đưa về Nou Camp.

Trước đó Depay từng là học trò củ của tân HLV Barcelona tại đội tuyển quốc gia Hà Lan. Trong khoản thời gian ở đội tuyển Depay luôn để lại dấu ấn trong mắt HLV Keoman. Cựu cầu thủ của Man Utd còn bản hợp đồng cùng Lyon vào hè 2021. Với mong muốn tìm kiếm thử thách mới trong thời gian gần đây của Depay. Do thế phía Barcelona cũng không mấy gặp khó khăn với việc đàm phán với đội bóng chủ quản.

Theo thông tin từ kèo nhà cái đáng tin cậy  chia sẽ, De Telegraaf và chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ thì Barca đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Depay từ Lyon. Với mức phí chuyển nhượng vào mức 30 triệu bảng bảo gồm các khoản phí.

Trước đó phía đội bóng xứ Catalan đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tuyển thủ người Hà Lan. Dự kiến bản hợp đồng của Memphis Depay với Barcelona có thời hạn 4 năm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.