Alvaro Morata Nhận Số Áo Bị “Hăc Ám” Tại Chelsea

loading…
Alvaro Morata Nhận Số Áo Bị “Hăc Ám” Tại Chelsea nguồn tin từ livebong88.com. Sau khi hoàn tắt thủ tục gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge. Morata đã có buổi ra mắt và được trao chiếc áo số 9.

Alvaro Morata Nhận Số Áo Bị Hăc Ám Tại Chelsea

Với bảng hợp đồng trị giá 70 triệu bảng Anh, Morata được xem là bảng hợp đồng kỷ luật tại Chelsea. Đây cũng là áp lực đối với chân sút người Tây Ban Nha tại Ngoại Hạng Anh.

Như đã biết trước khi Morata nhận được áo số 9 tại Chelsea thì chiếc áo này đã chãy qua rất nhiều tên tuổi. Nhưng tất cả điều không mấy thành công khi khoát lên mình chiếc áo số 9 tại Stamford Bridge. Nạn nhân gần đây nhất là Radamel Falcao trước đó còn kể đến những chân sút vô cùng xuất sắc như: Mateja Kezman, Hernan Crespo, Khalid Boularouz, Steve Sidwell, Franco Di Santo, Fernando Torres tất cả điều thất bại khi mang trên mình chiếc áo số 9 tại Chelsea.

Trong kỷ nguyên của Chelsea dưới thời ông chủ Abramovich, tiền đạo thành công nhất được biết đến với biệt danh ” Voi rừng ” đó là Didier Drogba. Trong suốt 8 mùa giải tại Chelsea Drogba khoác chiếc áo 15 và 11. Tiền đạo chủ lực của Chelsea 2 mùa giải gần đây là Diego Costa cũng mang trên mình chiếc áo số 19. Quả đó cho thấy chiếc áo số 9 tại Chelsea có thể là nổi ám ảnh đối với các tiền đạo đã đầu quân cho đội bóng chủ sân Stamford Bridge.

Tuy nhiên thành công hay thất bại không phải phụ thuộc bào số áo. Tuy nhiên với những thực tế đã diễn ra tại Chelsea. Thì chiếc áo số 9 sẽ mang lại cho Morata những áp lực nhất định trong mùa giải đầu tiên tại Ngoại Hạng Anh.

Dự kiến Morata sẽ ra  mắt đội bóng Chelsea trong trận đấu khuôn khổ giao hữu các câu lạc bộ tại Singapore vào ngày 25/07.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.