Solskjaer tiết lộ nội dung buổi trò chuyện với Sir Alex ở buổi tập trước trận gặp Newcastle

loading...
nhận định kèo bóng đá

Vị thuyền trưởng mới của MU đã bật mí một số lời khích lệ mà Sir Alex Ferguson đã nói với ông trong chuyến thăm sân tập trước chuyến làm khách trên sân của Newcastle.

Ông thầy người Na Uy đang có được khởi đầu không thể tuyệt vời hơn tại Old Trafford ngay sau khi tiếp quản chiếc ghế mà HLV Mourinho để lại.

Đoàn quân dưới thời Solskjaer đã có được 3 trận thắng liên tiếp trước Cardiff (5-1), Huddersfield (3-1) và Bournemouth (4-1).

Ở trận đấu cuối của năm 2018, người ta thấy được niềm hạnh phúc của ngài Alex Ferguson trên khán đài. Điều mà nhiều năm qua, ông không bộc lộ vì những thành tích kém cỏi của MU tại Premier League hay Champions League.

Mới đây, đích thân cựu HLV người Scotland đã đến thăm sân tập Carrington và cậu học trò cũ Solskjaer đã có những tiết lộ thú vị về cuộc trò chuyện giữa hai người. “Chà, (tôi đã nói chuyện với ông ấy) vào tuần trước hoặc lâu hơn…

Nhưng tôi đã có điều đó 15 năm rồi nên rõ ràng Sir Alex đã ảnh hưởng đến tôi nhiều hơn so với những gì chúng tôi đã có vào tuần trước”, ông nói, theo Metro UK. “Tôi thông báo cho ông ấy trước và thầy đã đến thăm chúng tôi vào thứ Bảy, tôi nghĩ Sir Alex rất thích thời gian trên sân tập.

Chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện thú vị, và cả với các nhân viên, ông ấy khuyến khích chúng tôi rất nhiều. Sir Alex biết những nhân viên tôi có tại United là những người rất thân thuộc. Ông ấy biết rằng chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì đến những giây phút cuối cùng chúng tôi ở đây. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp United tiến lên và dĩ nhiên là làm điều tốt nhất có thể”.

 

 

 

 

 

loading...
nhận định kèo bóng đá

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.