Pogba Xác Định Mối Quan Hệ Giữa Anh Và HLV Mourinho

loading…
Pogba Xác Định Mối Quan Hệ Giữa Anh Và HLV Mourinho trong một cuộc phỏng vấn từ trang nhà cái uy tín. Sau tất cả các đồn đoán sự bất đồng giữa 2 người trong suốt thời gian qua.

Trong thời gian gần đây, trong các trận đấu Paul Pogba thường xuyên bị HLV Mourinho rút ra sân sớm. Khiến cho cầu thủ người Pháp có vẻ bất hòa, tuy nhiên theo lời chia sẽ từ Pogba. Anh cảm thấy không có bất cứ vấn đề gì giữa Anh và HLV.

Khi trả lời phỏng vấn trên livebong88.com. Pogba chia sẽ ” Tôi không hề có vấn đề gì với Mourinho. Tôi cũng không nghĩ ông ấy có vấn đề gì với tôi”.

Qua cuộc phỏng vấn trên Pogba còn cho biết thêm về tương lai của mình trước các thông tin Anh sẽ chuyển sang PSG hay Real Madrid. Pogba khẳng định anh không hề có suy nghĩ đó trong đầu mà chỉ tập chung chơi bóng.

Tiền vệ người Pháp cho biết ” Hiện tại tôi đang ở Manchester United. Tôi thực sự chỉ nghĩ về hiện tại. Ý nghĩ chuyển nhượng không có trong đầu tôi.

Nếu tôi lăng nghe tất cả mọi người [ liên hệ với PSG ] thì tôi sẽ ở khắp mọi nơi. Tôi chỉ nghĩ về hiện tại, trận chung kết FA Cup và World Cup “.

Man Utd hiện tại đang vững vàng ở ngôi vị số 2 trên BXH Ngoại Hạng Anh đây cũng có thể là kết quả trực tiếp của cuối mùa giải. Trong trận chung kết FA Cup đối thủ của Man Utd là CLB Chelsea. Đây cũng là danh hiệu duy nhất mà 2 đội bóng hướng đến tại mùa giải 2017-2018.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.