Những con số thống kê kinh hoàng của Paul Pogba

loading...
nhận định kèo bóng đá

Chẳng ai có thể lý giải nổi vì sao Pogba lại chơi hay đến vậy, ngay sau thời điểm Jose Mourinho bị sa thải.

Mùa giải năm nay, ngôi sao người Pháp thi đấu rất mờ nhạt dưới thời huấn luyện viên người Bồ. Anh thường xuyên chơi thất vọng và bị ông thầy chỉ trích (như một con virus lây lan bệnh dịch cho những người xung quanh). Nhưng điều đó đã hoàn toàn bặt tăm kể từ lúc Ole Gunnar Solskjaer lên nắm quyền tại Old Trafford.

Trang OptaJoe đã đưa ra một thống kê “đảo lộn” hoàn toàn về Paul Pogba – Anh đã trực tiếp tham gia vào 4 bàn thắng của Man Utd trong hai trận gần nhất dưới thời Solskjaer nhưng thành tích tương tự này lại ra mắt trong tổng số 12 trận gần nhất trước đây.

Cho đến trận đấu đêm qua, ngày cuối cùng của năm 2018, tiền vệ 25 tuổi liên tục khiến ông thầy cũ Mourinho thêm đau lòng khi anh là cầu thủ Man Utd thứ nhất ghi ít nhất hai bàn trở lên trong các lần ra sân liên tiếp tại Premier League kể từ thời điểm Wayne Rooney làm được điều tương tự vào năm 2012.

Đặc biệt quan trọng hơn, Pogba đã ghi 4 bàn trong 3 trận cách đây không lâu và nó thậm chí là nhiều hơn thế những gì anh đã làm ở 17 trận trước đây dưới thời Mourinho (3 bàn). Một thành tích đơn giản và dễ dàng là quá khủng kh.j.ế.p & cho biết thêm cảm giác chơi bóng của cầu thủ này thực sự đã sống lại sau quãng đau khổ trước đây.

nhận định kèo bóng đá

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.