Mourinho Xác Lập Kỷ Luật Buồn Cùng Man Utd

loading…
Mourinho Xác Lập Kỷ Luật Buồn Cùng Man Utd trong kỷ nguyên Premier League. Với tỷ lệ thắng thấp nhất lịch sử CLB từ khi đấu trường Ngoại hạng Anh ra đời.
SOUTHAMPTON, ENGLAND - MAY 17:  Jose Mourinho, Manager of Manchester United looks on during the Premier League match between Southampton and Manchester United at St Mary's Stadium on May 17, 2017 in Southampton, England.  (Photo by Julian Finney/Getty Images)
(Photo by Julian Finney/Getty Images)

Dưới triều đại của David Moyes, Man Utd đã từng thiết lập kỷ luật buồn khi chỉ giành được 19 trận thắng trên tổng 38 vòng đấu. Đây là mùa giải được xem là tệ nhất của Man Utd khi chơi tại Ngoại Hạng Anh. Một năm sau đó HLV Van Gaal người được chọn thay thế Moyes cũng có thành tích tương tự tại mùa giải ( 2015 – 2016 ).

Nhưng mới đây nhất đội bóng của HLV Mourinho đã phá vỡ kỷ luật buồn của Man Utd khi chỉ giành được 17 chiến thăng trong tổng số 37 trận đã đâu. Với thành tích tệ hại này đã khiến đội bóng Man Utd dậm chận tại vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng khi mùa giải kết thúc. Ngây cả việc giành chiến thắng trước Crystal Palace tại vòng hạ màn Premier League.

Với kết quả thắng thấp nhất lịch sử CLB đội quân của Mourinho đã đánh mất cơ lọt vào top 4 cũng như giành vé tham dự Champions League mùa giải năm sau. Tuy nhiên điều an ùi là Man Utd vẫn còn nguyên cơ hội dự vé vớt tham dự Champions League nếu đánh bại Ajax Amsterdam trong trận chung kết EuroPa League tại Thụy Điển vào ngày 25/05 tới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.