Mourinho Bế Tắc – Tottenham Tiếp Tục Sa Lầy

loading…
Mourinho Bế Tắc – Tottenham Tiếp Tục Sa Lầy khi thua 4 trận gần nhất trong tất cả các mật trận. Kết quả khiến các CĐV vô cùng lo lắng trong giai đoạn cuối mùa giải.

Mourinho Bế Tắc - Tottenham Tiếp Tục Sa Lầy

Mặc dù đang trong giai đoạn khủng hoản tiền khi Harry Kane và Son Heung-min chấn thương. Nhưng so với đội hình ra sân gần nhất cũng tỏa ra vượt trội trước Norwich. Tuy nhiên nhìn cách vận hành của Tottenham trong trận đấu khiến người hâm mộ đội bóng bất mản.

Tung ra đội hình 7/11 cầu thủ đá chính trước một đội bóng trên đà rớt hạng. Vừa được thi đấu trên sân nhà cho thấy sự áp đảo về tinh thần cũng như nhân sự. Tuy nhiên, trái ngược với sự kỳ vọng của CĐV về một trận thắng áp đảo. Thì Tottenham lại tỏa ra bế tắc trong lối chơi, thi đấu rời rạc. Và kết quả là bị một đội bóng có nguy cơ rớt hạng tại Ngoại hạng Anh loại khỏi CUP FA. Cùng với đó là sự chỉ trích dữ dội từ CĐV đội bóng. Theo thông tin từ kèo bóng đá người chịu trách nhiện tất nhiên là HLV Mourinho.

Mourinho đến mang theo sự thay đổi từ đội hình đến cách chơi. Tuy nhiên sự bế tắc được thể hiện rõ trong các trận đấu đã qua. Với bốn thất bại liên tiếp đã khiến người hâm mộ cũng như giới chuyên môn đặc câu hỏi về vị HLV người Bồ Đào Nha.

Nổi tiếng là HLV mang phong cách phòng ngự chắc chắn đã làm nên tên tuổi. Tuy nhiên với các bàn thua liên tục cùng với nhưng sai lầm trong hệ thống phòng ngự. Đã khiến thứ triết lí mà ông tự tin nhất lại đang làm ông bất an nhất. ” Người đặc biệt ” chưa thể hiện được sự đặc biệt của ông tại Tottenham.

Đặc biệt trong trận thua Norwich trên chấm penalty trong khuôn khổ CUP FA. Làm tăng thêm thành tích đáng quên của HLV Mourinho khi dẫn dắt các đội bóng. Đó là thua 7 lần gần nhất cùng các đội bóng ông nắm quyền trên chấm phạt đền. Đó là 5 lần cùng Chelsea, 1 lần cùng Man United và 1 lần cùng Tottenham.

Cùng cập nhật tin tức bóng đá từ trang livebong88.com. Xem kết quả trực tuyến từ các nhà cái uy tín.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.