Man Utd Dữ Chân Mourinho Bằng Bảng Hợp Đồng Mới

loading…
Man Utd Dữ Chân Mourinho Bằng Bảng Hợp Đồng Mới tin tực được cập nhật từ trang kèo nhà cái uy tín. Mặc dầu thua sốc trước đội bóng nhỏ Huddersfield ban quản trị M.U vẫn muốn ký hợp đồng dài hạn với HLV Jose Mourinho.

Man Utd Dữ Chân Mourinho Bằng Bảng Hợp Đồng Mới

Theo nguồn tin của Goal, Ban quản trị M.U đã thúc đẩy nhanh đưa ra bảng kế hoạch hợp đồng dài hạn 5 năm với tổng trị giá lên ddeend 65 triệu bảng Anh để cầm chân HLV Jose Mourinho trước sự quan tâm của PSG.

Trước đó  Mourinho đã công khai sự ngưỡng mộ dành cho dự án mới của PSG khiến M.U thực sự lo ngại nên bất chấp việc M.U vừa thua sốc Hudderfield và nhiều vấn đề khác. Vậy mà BLĐ vẫn luôn đặt trọn niềm tin vào vị HLV người Bồ này.

Mourinho đến Old Trafford vào mùa hè năm 2016 và đã giúp M.U giành 2 danh hiệu League Cup và Europa League. Ông cũng đã đạt mục tiêu đề ra của BLD là dành vé dự Champions League.

Từ đầu mùa giải đến nay M.U đã khởi sắc thành công cho đến thua trân Huddersfield mới đây. Nên BLĐ CLB luôn đặt niềm tin vào HLV Mourinho là người sẽ giúp họ trở lại với vinh quang.

Mặc dù tuần trước Mourinho đã phủ nhận thông tin ký hợp đồng dài hạn với M.U nhưng ông cũng khẳng định là không có kế hoạch rời Old Trafford trong thời gian ngắn.

BLĐ CLB tin rằng sẽ giữ được chân Mourinho theo hợp đồng mới kéo dài 5 năm. Trong hợp đồng mới này HLV Mourinho được hưởng lương 250.000 Bảng Anh 1 tuần và được đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn cũng như chuyển nhượng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.