Kết Quả Bóng Thăm AFF Cup 2018: Việt Nam Rộng Cửa Vào Bán Kết

loading…
Kết Quả Bóng Thăm AFF Cup 2018: Việt Nam Rộng Cửa vào bán kết theo thông tin từ trang kèo nhà cái. Với việc chỉ xếp cùng bảng với các đội nhẹ ký. Tuyển Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội vào vòng bán kết.

Với kết quả bốc thăm vào 14h00 chiều nay ( 12/05/2018 ), Lá thăm đã đưa tuyển Việt Nam vào bảng A AFF Suzuki Cup 2018 cùng 4 đối thủ nhẹ ký. Trong đó gồm Việt Nam, Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào.

Trong khi đó tại bảng B, Thái Lan được xem là ứng củ viên số 1 cho tấm vé vào bán kết. Tuy nhiên đội bóng xứ chùa voi cũng phải cạnh tranh vất vả với các đối thủ cùng bảng. Các đội tại bảng B gồm: Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và  Đông Timor hoặc Brunei ( đội thắng Play Off ) .

Được biết, giải đấu năm nay có sự cãi tiến về thể thức thi đấu. Trong đó các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Trong đó có 2 trận sân khách và 2 trận sân nhà. Do được xếp là nhóm hạt giống 1 cùng Thái Lan nên tuyển Việt Nam có được lịch thi đấu AFF 2018 khá thuận lợi.

Trong trận thi đấu mở màn, Tuyển Việt Nam có chuyến làm khách trên đất Lào. Đây được xem là sự mở màn dễ dàng khi chỉ gặp đội tuyển được đánh giá thấp nhất bảng A.

Sau đó tại lượt trận thứ 2, Tuyển Việt Nam sẽ trở về sân Mỹ Đình để đối tiếp đối thủ cạnh tranh trực tiếp 1 trong 2 vị trí dẫn đầu bảng A là Malaysia. Đây được xem là trận đấu khó khăn của thầy trò HLV Part Hang Seo tại VCK AFF Cup 2018 tại vòng bảng.

Theo lịch thi đấu AFF Cup 2018 sẽ diễn ra từ 8/11 đến 15/12/2108. Vòng bán kết và chung kết vẫn sẽ được tổ chức theo thể thức lượt đi lượt về như mọi năm.

Về cơ cấu giải thưởng AFF 2018 sẽ tăng so với mức hiện tại là 200.000 USD cho đội vô địch, Á quân 75.000 USD. Hai đội đồng hạng Ba mỗi đội nhận 50.000 USD.

Xem kèo bóng đá AFF Cup 2018 tại livebong88.com. Trang  tin tức trực tiếp bóng đá, cập nhật kết quả bóng đá mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.