HLV Solskjaer gửi thông điệp đanh thép tới Pochettino trước đại chiến với Tottenham

loading…
Man Utd sẽ có chuyến làm khách trên sân Wembley của Tottenham vào cuối tuần này trong khuôn khổ vòng 22  Premier League.

Quỷ đỏ thành Manchester đang hồi sinh trở lại sau khi HLV Solskjaer đảm nhận chiếc ghế nóng của Mourinho để lại với 5 trận thắng liên tiếp. Họ kết thúc giai đoạn giáng sinh với 12 điểm tuyệt đối và đặt chân vào vòng 4 FA Cup.

Trước vòng đấu 22 diễn ra vào cuối tuần này, cựu danh thủ người Na Uy đã có những chia sẻ với k8vn về đối thủ của mình trong buổi phỏng vấn mới đây. Ông cho biết: “Pochettino đang làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên, nhiệm vụ của tôi không phải đánh giá các HLV khác. Tôi đang tập trung vào đội bóng của mình và các cầu thủ. Chúng tôi chuẩn bị chạm trán với một trong những CLB mạnh nhất giải Ngoại hạng, và chúng tôi hiểu rõ điều đó.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục chơi tấn công trước bất kỳ đối thủ nào. Đó là phong cách của Man United. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không có nhiều cơ hội để tấn công trước những đội bóng mạnh như vậy, đó là lý do toàn đội cần sự chuẩn bị rất tốt, hướng đến thế trận kiểm soát bóng.”

“Wembley là một SVĐ có kích cỡ lớn. Chúng tôi đã có những chiến thắng, nhưng thử thách tới đây sẽ hoàn toàn khác biệt. Nếu muốn vươn lên những vị trí cao hơn, chúng tôi cần phải chạm trán và vượt qua những đội bóng lớn. Chúng tôi cần một kết quả thuận lợi vào cuối tuần này” – HLV Solskjaer chia sẻ về Pochettino và đối thủ Tottenham sắp tới.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.