Chung Kết Lượt Đi AFF Cup 2018: Malaysia Sẽ Chơi Tấn Công

loading...
nhận định kèo bóng đá

Chung Kết Lượt Đi AFF Cup 2018: % Sẽ Chơi Tấn Công theo chia sẽ của HLV Malaysia cùng K8VN. Đây được xem là trận đấu khó khăn của Tuyển Việt Nam sắp tới….

Ở vòng bảng, Đội tuyển Malaysia cũng áp dụng lối chơi tấn công trước Việt Nam tại sân Mỹ Đình. Nhưng trước lối chơi chắc chắn và kỹ luật của hàng thủ Việt Nam. Tuy nhiên lối chơi của người Mã đã tỏa ra thiếu hiệu quả, thậm chí còn phải nhận 2 bàn thua.

Tuy vậy, HLV Tan Cheng Hoe vẫn tuyên bố sẽ tiếp tục chiến thuật tấn công trong trận Chung Kết lượt đi. Nhà cầm quân này tin rằng Malaysia sẽ tạo được lợi thế nhờ thi đấu trên sân nhà Bukit Jalil.

“Chúng tôi thiếu hụt lực lượng vì cầu thủ bị thẻ phạt và chấn thương. Nhưng chắc chắn tôi sẽ khuyến khích các cầu thủ chơi tấn công để giành lợi thế trước Việt Nam. Tinh thần của toàn đội Malaysia ở thời điểm này rất tốt sau khi hạ gục được Thái Lan. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ tạo ra lợi thế khi được chơi ở Bukit Jalil”, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ cùng trang kèo bóng đá.

Cũng theo Tan Cheng Hoe, ĐT Việt Nam vẫn có nhiều điểm yếu mà Malaysia có thể khai thác.

“Chúng tôi không lạ gì Việt Nam, họ là một đội bóng mạnh, có nhiều cá nhân tốt. Nhưng họ cũng có những điểm yếu để chúng tôi khai thác. Malaysia đang chuẩn bị nghiêm túc cho hai trận đấu sắp tới, nhìn chung, sự chuẩn bị không có nhiều khác biệt với vòng bảng. Kể cả cách chơi, chúng tôi cũng không thay đổi nhiều, dù thiếu hụt nhân  sự”, HLV của Malaysia nói thêm.

Điều HLV của Malaysia lo ngại nhất là hàng thủ chắc chắn và kỉ luật của ĐT Việt Nam. Vì vậy, ông cho rằng đây là thử thách rất đáng ngại với Malaysia.
“Việt Nam là đội bóng có sự tiến bộ rất nhanh trong 2 năm gần đây. Bây giờ họ là thế lực mạnh. Hướng đến chung kết, tôi yêu cầu các cầu thủ phải duy trì tốt thế trận và tinh thần như cách họ đánh bại Thái Lan. Sẽ không dễ dàng vì tuyển Việt Nam sở hữu hàng phòng ngự đặc biệt chắc chắn và kỷ luật”, HLV Tan Cheng Hoe tiếp lời.
Theo lịch, trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018 giữa Malaysia và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 11/12 tới. 4 ngày sau đó, trận lượt về sẽ được tổ chức tại Mỹ Đình.
nhận định kèo bóng đá

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.