Chưa Bung Hết Sức Mình Salad Chỉ Luyện Tập 20%

loading…
Chưa Bung Hết Sức Mình Salad Chỉ Luyện Tập 20% theo thông tin được chia sẽ từ trang livebong88.com. Với việc lo ngại dính chấn thướng, tuyển thủ người Ai Cập chỉ thường xuyên luyện tập dưới 20% sức lực.

Theo thông tin từ hậu về Alberto Moreno cho hay, trong các buổi tập cùng đồng đội. Salad chỉ dùng 20% sức để tập luyện, nhằm tránh những chấn thương có thể xảy ra.

Trong mùa giải 2017-2108, Salad đã thực sự bùng nổ cùng Liverpool. Với 43 bàn thắng ghi được tại thời điểm này, cầu thủ người Ai Cập đã góp phần đưa Liverpool giữ vững vị trí top 4, lọt vào chận chung kết Champions League.

Tuy nhiên, ít ai biết gần, cầu thủ người Ai Cập chỉ luyện tập với 20% sức lục nhằm giảm bớt các chấn thương. Salah không tập luyện nặng nhọc và chăm chỉ như các ngôi sao nổi bật khác. Đó là chia sẽ từ hậu vệ Alberto Moreno.

Tiết lộ của Moreno nghe rất khó tin nhưng có vẻ đúng sự thật. Đến giờ, Salah chỉ bỏ lỡ 4 trận đấu của Liverpool và một lần dính chấn thương háng nhẹ. Với việc lễ ăn chay Ramadan sẽ bắt đầu vào ngày 15/5 tới, Salah nhiều khả năng còn “lười tập” hơn nữa.
 
Moreno nói: “Salah là anh chàng phi thường. Anh ấy quả thực đã có 1 năm rất đặc biệt. Nhưng đó chưa phải tất cả. Tôi nghĩ anh ấy chỉ sử dụng 20% năng lực khi tập luyện, bởi lẽ anh ấy sợ chấn thương”.
 
Hậu vệ người Tây Ban Nha nói đùa thêm: “Bây giờ sắp đến lễ Ramadan, có lẽ tôi sẽ ăn, uống hộ anh ấy. Đó là những việc tôi có thể làm giúp anh ấy!”.
Moreno đã có khởi đầu mùa giải khá tốt nhưng chấn thương khiến anh mất vị trí vào tay Andy Robertson. Cho dù chỉ giữ vai trò dự bị nhưng hậu vệ này khẳng định anh rất vui khi Liverpool lọt vào đến chung kết Champions League.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.