Chốt! Man Utd Trói Chặt Tài Năng Trẻ Tahith Chong

loading…
Chốt! Man Utd Trói Chặt Tài Năng Trẻ Tahith Chong trước sự chèo kéo của các đội bóng khác. HLV Solskjaer và Chong đã chính thức ký bản hợp đồng mới đến tháng 6/2022.

Gia nhập học viện đào tạo bóng đá trẻ Man Utd từ năm 2016 với tư cách là một trong tài năng trẻ hàng đầu Châu Âu. Tahith Chong nhanh chóng thể hiện được khả năng của mình tại đội trẻ của Quỷ đỏ. Ngôi sao 20 tuổi thu hút được sự chú ý của các đội bóng lớn hàng đầu Châu Âu. Trước tình thế thỏa thuận của 2 bên sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này. CLB Man Utd đã lên kế hoạch thỏa thuận hợp đồng mới, tuy nhiên phải gặp nhiều khó khăn để giữ chân được Chong.

Theo trang keonhacai đưa tin chính thức trên trang chủ CLB Man Utd đã thông báo về bản hợp đồng. Với điều khoản mức lương 30 ngàn bảng / 1 tuần ( theo kèo bóng Anh ) kèm theo thời hạn đến tháng 6/2022. Trong đó có thể gia hạn thêm 1 năm khi hết hợp đồng.

Trước đó, nhiều trang nhacaiuytin đưa tin, Chong đã đàm phán với Inter Millan. Tuy nhiên, dường như kế hoạch tương lai và mức lương mà Inter Millan đưa ra. Chưa thuyết phục được tài năng trẻ Tahith Chong. Do đó, tuyển thủ người Hà Lan đã đồng ý ký bản hợp đồng mới tại Man Utd tiếp tục ở lại Old Trafford.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.