Bài Hát Chính Thức VCK World Cup 2018 Tại Nga

loading...
nhận định kèo bóng đá

Bài Hát Chính Thức VCK World Cup 2018 Tại Nga vừa được công bố ngày 15/07/2108. Đây là bài hát thể hiện tinh thần và thông điện mà nước Nga mang đến tại kỳ World Cup 2018.

Thông điệp của Bài Hát Chính Thức VCK World Cup 2018 tại Nga:

Chủ tịch ủy ban tổ chức WC 2018 ông Vitaly Mutko có trả lời với cánh báo chí về thông điệp mà bài hát FIFA World Cup lần này. Đó chính là sự kết nối trái tim giữa mọi người với không chứ không chỉ là sự kết nối của những cầu thủ thi đấu trên sân. Và đó chính là ý nghĩa bài hát “Đội 2018” mà nước chủ nhà đăng cai WC lần này muốn nhắn gửi tới người hâm mộ bóng đá.

Không chỉ vậy ca sĩ thể hiện bài hát chính thức của World Cup 2018 Команда, Polina Sergeyevna Gagarina có những phát biểu cảm khi sau khi trình diễn như sau :” Thật vinh dự khi tôi là người trình diễn bài hát mang ý nghĩa rất đặc biệt. Với sự đam mê trái bóng từ thủa nhỏ và tôi hiểu rằng sự thành công trên sân cỏ cần có được tinh thần đoàn kết giữa các đồng đội với nhau. Ngoài ra bài hát này sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người không chỉ người hâm mộ bóng đá về sự đoàn kết lẫn nhau để vươn lên”.

nhận định kèo bóng đá

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.